Русские видео

Сейчас в тренде

Иностранные видео


Скачать с ютуб Velundu vinaiyillai|Sooryanarayanan|வேலுண்டு வினையில்லை в хорошем качестве

Velundu vinaiyillai|Sooryanarayanan|வேலுண்டு வினையில்லை 3 года назад


Если кнопки скачивания не загрузились НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу страницы.
Спасибо за использование сервиса savevideohd.ru



Velundu vinaiyillai|Sooryanarayanan|வேலுண்டு வினையில்லை

Another popular devotional song on Lord Muruga, praising his Vetrivel and Mayil, the Peacock. This song "Velundu Vinaiyillai" gives enormous energy to the Rasikas and emphasizes that no one requires to fear for anything if Lord Muruga's fulfilled grace is with us. Lyrics: vEluNdu vinaiyillai mayiluNdu bayamillai guhanuNdu kuRaiyillai manamE kandhanuNdu kavalaiyillai manamE) ...... (vEluNdu) Arupadai veettinilE Arumuga vElavanE Adhariththu enai ALum aiyanE ... murugA ...... (vEluNdu) karuNaiyE vadivamAna kandhasAmith dheivamE un kazhaladiyaik kAtti ennai ALuvAi ... kandhanE ...... (vEluNdu) thiruppugazhaip pAdi undhan thiruvadiyaik kaithozhudhu thiruvaruLaip petrida nAn vandhEn ... murugA ...... (vEluNdu) kandhara nubUdhi pAdi kandhanE un kazhaladiyaik kaithozhudhu karaisEra vandhEn ... murugA ...... (vEluNdu) netriyilE neeRanindhu neRiyAga inai ninaindhu patrinEn uLLamadhil unnadi ... murugA ...... (vEluNdu) Oyadhu ozhiyAdhu un nAmam sobavarkku uyar gadhithAn thandhiduvAi ... murugA ...... (vEluNdu) வேலுண்டு வினையில்லை மயிலுண்டு பயமில்லை குகனுண்டு குறையில்லை மனமே கந்தனுண்டு கவலையில்லை மனமே) ...... (வேலுண்டு) ஆறுபடை வீட்டினிலே ஆறுமுக வேலவனே ஆதரித்து எனை ஆளும் ஐயனே ... முருகா ...... (வேலுண்டு) கருணையே வடிவமான கந்தசாமித் தெய்வமே உன் கழலடியைக் காட்டி என்னை ஆளுவாய் ... கந்தனே ...... (வேலுண்டு) திருப்புகழைப் பாடி உந்தன் திருவடியைக் கைதொழுது திருவருளைப் பெற்றிட நான் வந்தேன் ... முருகா ...... (வேலுண்டு) கந்தர நுபூதி பாடி கந்தனே உன் கழலடியைக் கைதொழுது கரைசேர வந்தேன் ... முருகா ...... (வேலுண்டு) நெற்றியிலே நீறணிந்து நெறியாக உனை நினைந்து பற்றினேன் உள்ளமதில் உன்னடி ... முருகா ...... (வேலுண்டு) ஓயாது ஒழியாது உன் நாமம் சொல்பவர்க்கு உயர் கதிதான் தந்திடுவாய் ... முருகா ...... (வேலுண்டு)

Comments