Русские видео

Сейчас в тренде

Иностранные видео


Скачать с ютуб Kaatru vaanga ponen - காற்று வாங்க போனேன் HD Color Video Song в хорошем качестве

Kaatru vaanga ponen - காற்று வாங்க போனேன் HD Color Video Song 2 года назад


Если кнопки скачивания не загрузились НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу страницы.
Спасибо за использование сервиса savevideohd.ru



Kaatru vaanga ponen - காற்று வாங்க போனேன் HD Color Video Song

Singer : T.M. Soundararajan Music by : M.S. Viswanathan Male : { Kaatru vaanga Ponen oru kavidhai Vaangi vandhen } (2) naan Male : Adhai ketu Vaangi ponaal andha Kanni ennavaanaal Male : Naan kaatru vaanga Ponen oru kavidhai Vaangi vandhen Male : Adhai ketu Vaangi ponaal andha Kanni ennavaanaal Male : Naan kaatru vaanga Ponen oru kavidhai Vaangi vandhen Male : { En ullam Endra oonjal aval Ulavugindra medai } (2) Male : En paarvai Neendhum idamo Aval paruvam endra odai Male : Aval ketu Vaangi ponaal andha Kanni ennavaanaal Male : Naan kaatru vaanga Ponen oru kavidhai Vaangi vandhen Male : { Nadai Pazhagumbodhu Thendral vidai Sollikondu pogum } (2) Male : { Andha azhagu Ondru pothum nenjai Alli kondu pogum } (2) Male : Aval ketu Vaangi ponaal andha Kanni ennavaanaal Male : Naan kaatru vaanga Ponen oru kavidhai Vaangi vandhen Male : { Nalla nilavu Thoonkum neram Aval ninaivu thoonkavillai } (2) Male : { Konjam vilagi Nindra podhum indha Idhayam thaangavillai } (2) Male : Kaatru vaanga Ponen oru kavidhai Vaangi vandhen Male : Adhai ketu Vaangi ponaal andha Kanni ennavaanaal Male : Naan kaatru vaanga Ponen oru kavidhai Vaangi vandhen Kaatru Vaanga Ponen Lyrics in Tamil. காற்று வாங்க போனேன் - பாடல் வரிகள், Kaatru Vaanga Ponen song is from Kalangarai Vilakkam 1965. The Movie Star Cast is MG Ramachandran and B. Saroja Devi. Singer of Kaatru Vaanga Ponen is TM Soundararajan. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by MS Viswanathan. Kaatru Vaanga Ponen Lyrics in English Song: Kaatru Vaanga Ponen Movie / Album Name: Kalangarai Vilakkam 1965 Star Cast: MG Ramachandran and B. Saroja Devi Singer: TM Soundararajan Music Composed by: MS Viswanathan Lyrics written by: Kannadasan நான் காற்று வாங்கப் போனேன் ஒரு கவிதை வாங்கி வந்தேன் அதைக் கேட்டு வாங்கிப் போனாள் அந்தக் கன்னி என்ன ஆனாள் நான் காற்று வாங்கப் போனேன் ஒரு கவிதை வாங்கி வந்தேன் அதைக் கேட்டு வாங்கிப் போனாள் அந்தக் கன்னி என்ன ஆனாள் நடை பழகும்போது தென்றல் விடை சொல்லிக்கொண்டு போகும் விடை சொல்லிக்கொண்டு போகும் அந்த அழகு ஒன்று போதும் நெஞ்சை அள்ளிக் கொண்டு போகும் அதைக் கேட்டு வாங்கிப் போனாள் அந்தக் கன்னி என்ன ஆனாள்(நான் காற்று) நல்ல நிலவு தூங்கும் நேரம் அவள் நினைவு தூங்கவில்லை அவள் நினைவு தூங்கவில்லை கொஞ்சம் விலகி நின்ற போதும் என் இதயம் தாங்கவில்லை அதைக் கேட்டு வாங்கிப் போனாள் அந்தக் கன்னி என்ன ஆனாள்(நான் காற்று) என் உள்ளம் என்ற ஊஞ்சல் அவள் உலவுகின்ற மேடை அவள் உலவுகின்ற மேடை என் பார்வை நீந்தும் இடமோ அவள் பருவம் என்ற ஓடை அதைக் கேட்டு வாங்கிப் போனாள் அந்தக் கன்னி என்ன ஆனாள் நான் காற்று வாங்கப் போனேன் ஒரு கவிதை வாங்கி வந்தேன் அதைக் கேட்டு வாங்கிப் போனாள் அந்தக் கன்னி என்ன ஆனாள்

Comments