Русские видео

Сейчас в тренде

Иностранные видео


Скачать с ютуб Kanpona Pokkile - கண் போன போக்கிலே HD Color Video Song в хорошем качестве

Kanpona Pokkile - கண் போன போக்கிலே HD Color Video Song 2 года назад


Если кнопки скачивания не загрузились НАЖМИТЕ ЗДЕСЬ или обновите страницу
Если возникают проблемы со скачиванием, пожалуйста напишите в поддержку по адресу внизу страницы.
Спасибо за использование сервиса savevideohd.ru



Kanpona Pokkile - கண் போன போக்கிலே HD Color Video Song

கண் போன போக்கிலே Kanpona Pokkile Lyrics in Tamil from Panam Padaithavan (1965) Kanpona Pokkile Lyrics in Tamil. கண் போன போக்கிலே - பாடல் வரிகள், Kanpona Pokkile song is from Panam Padaithavan 1965. The Movie Star Cast is MG Ramachandran and KR Vijaya. Singer of Kanpona Pokkile is TM Soundararajan. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Viswanathan Ramamoorthy. Kanpona Pokkile Lyrics in English Song: Kanpona Pokkile Movie / Album Name: Panam Padaithavan 1965 Star Cast: MG Ramachandran and KR Vijaya Singer: TM Soundararajan Music Composed by: Viswanathan Ramamoorthy Lyrics written by: Vaali கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா மனம் போன போக்கிலே மனிதன் போகலாமா மனிதன் போன பாதையை மறந்து போகலாமா கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா நீ பார்த்த பார்வைகள் கனவோடு போகும் நீ சொன்ன வார்த்தைகள் காற்றோடு போகும் ஊர் பார்த்த உண்மைகள் உனக்காக வாழும் உணராமல் போவோர்க்கு உதவாமல் போகும் கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா பொய்யான சில பேர்க்கு புது நாகரீகம் புரியாத பலபேர்க்கு இது நாகரீகம் முறையாக வாழ்வோர்க்கு எது நாகரீகம் முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது நாகரீகம் கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா திருந்தாத உள்ளங்கள் இருந்தென்ன லாபம் வருந்தாத உருவங்கள் பிறந்தென்ன லாபம் இருந்தாலும் மறைந்தாலும் பேர் சொல்ல வேண்டும் இவர் போல யார் என்று ஊர் சொல்ல வேண்டும் கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா Singer : T. M. Soundararajan Music by : Viswanathan – Ramamoorthy Male : { Kanpona pokkile Kaal pogalama kaal pona Pokkile manam pogalama } (2) Male : { Manam pona Pokkile manidhan pogalama } (2) { Manidhan pona paadhaiyai Maranthu pogalama } (2) Male : Kanpona pokkile Kaal pogalama kaal pona Pokkile manam pogalama Female : …………………………. Male : { Nee paartha Paarvaigal kanavodu Pogum nee sonna Vaarthaigal kaatrodu pogum } (2) Male : Oor paartha Unmaigal unakaga vaazhum Male : { Unaraamal povorku udhavaamal pogum } (2) Male : Kanpona pokkile Kaal pogalama kaal pona Pokkile manam pogalama Male : Poiyana silaperku Pudhu nagareegam puriyadha Pala perku idhu nagareegam Male : Muraiyaaga Vaazhvorku edhu nagareegam { Munnorgal sonnargal Adhu nagareegam } (2) Male : Kanpona pokkile Kaal pogalama kaal pona Pokkile manam pogalama Chorus : ……………………… Male : Thirundhadha ullangal Irundhenna laabam Varundhadha uruvangal Pirandhenna laabam Male : Irunthalum marainthalum Per solla vendum Male : { Ivar polae yaar Endru oor solla vendum } (2) Male : Kanpona pokkile Kaal pogalama kaal pona

Comments